มาร์คกิ้ง

งานแกะสลัก บนพื้นผิววัสดุต่างๆ เพื่อเพิ่มคุณค่าของชิ้นงาน และความสวยงามของชิ้นงาน เช่น การติดชื่อลงบนชิ้นงาน รูปภาพ โลโก้บริษัท ลงบนผลิตภัณฑ์ เพื่อความสวยงาม การแกะสลักด้วยเลเซอร์ มีความอย่างแม่นยำสูง และชิ้นงานที่ได้ยังมีความสวยงาม คมชัด เรา มีความเชี่ยวชาญในการใช้เครื่องมือ เพื่อแกะสลักชิ้นงานวัสดุ ที่สวยงาม คุณภาพงานดี แถมยังรวดเร็วตามนัดส่งงานที่ท่านต้องการ สนใจติดต่อเราได้ เพื่อรับคำแนะนำ และเราพร้อมเป็นที่ปรึกษา คุณภาพดี มีมาตราฐาน บริการทันใจ ในราคายุติธรรม

LASER MARKING TiP

เพื่อให้ได้งานมาร์กกิ้งที่สมบูรณ์และตรงตามความต้องการของลูกค้าจำเป็นต้องใส่ใจถึงรายละเอียด ต่างๆ ในการเตรียมแบบในการทำมาร์ก เพื่อเลือกรูปแบบเครื่องจักรที่มีความเหมาะสมกับงาน ในการทำมาร์ก โดยมีรายละเอียดดังนี้

  • ขนาดพื้นที่ วัสดุทั่วไป 1.20x2.40 ซม. / โลหะ 10x10 ซม.
  • ชนิดของไฟล์ Ai / DWG / DXF / CDR
  • ขนาดเส้น > 1.5 มม.

เครื่องแกะสลักตามแบบงานไม่ว่าจะเป็นตัวอักษร ลายเส้น หรือรูปภาพ ลงบนวัสดุประเภทต่างๆ เช่น อลูมิเนียม ทองเหลือง สแตนเลส อะคริลิค กระดาษ เป็นต้น โดยเครื่องมาร์กสามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท

1.Laser Marking Machine คือการแกะสลักด้วยการใช้หัวเลเซอร์ยิง โดยการใช้แรงดันลม และยิงลงไปที่ชิ้นงาน สามารถแกะสลักได้บนวัสดุมากมายหลายชนิด ทั้งวัสดุที่เป็นโลหะและอโลหะ โดยไม่ทำลายชิ้นงาน ระบบการทำงานไม่ซับซ้อน มีหลายขนาดให้เลือกใช้งาน เพื่อให้เหมาะสมกับการใช้งานของลูกค้า
2.Pneumatic Dot Marking Machine คือการแกะสลักโดยการทำจุดลงบนชิ้นงาน ลักษณะการใช้งานเหมือนการใช้ดอกตะปูตอกลงไปบนชิ้นงาน จนเกิดเป็นรูปร่างตามที่เราลงคำสั่งการใช้งานไว้ เราสามารถเลือกการใช้งานให้เหมาะสมกับชิ้นงานต่างๆ ตามความต้องการของลูกค้า และผู้ใช้งานได้

สามารถดูผลงานของเราได้ที่ 

Powered by MakeWebEasy.com